Biệt thự nhà vườn 1 tầng 170m2 có 4 phòng ngủ ở Cẩm Khê-Phú Thọ là một trong số ít biệt thự 1 tầng nhà vườn cấp 4 thể hiện được một quy mô tiện ích sử dụng đồng bộ và đầy đủ. Vì thế phong thái kiến trúc và hệ thống kết cấu ngoại thất đã tạo nên được tâm thế trang nhã, trịnh trọng trước cảm nhận của mọi người. Với một không gian trải dài, ngoại thất của căn biệt thự vườn đã tạo nên một quần thể sinh thái kiến trúc rộng rãi, minh đường và huyền quang tiền cảnh được rộng mở, giao lưu kết nối với thiên nhiên trở nên chủ động và linh hoạt.

 

mẫu biệt thự nhà vườn 1 tầng 170m2 có 4 phòng ngủ
Tổng quan biệt thự nhà vườn 1 tầng 170m2 có 4 phòng ngủ tại Cẩm Khê-Phú Thọ

Và ở góc nhìn chính diện, kiến trúc nhà vườn cấp 4 có 4 phòng ngủ này đã phần nào phác họa được cơ bản hình thái đăng đối, trải dài của nếp mái nhà ba gian truyền thống dựa trên cách phân chia khối tích không gian và cách cấu tạo nếp mái giật cấp ngọn đẹp. Tuy không cầu kỳ trong bố cục tạo hình và cũng không hoa mỹ về đường nét nghệ thuật như thể loại biệt thự tân cổ điển nhưng dựa vào thiên nhiên sẵn có cùng với phong thái hiền hòa, thiệm cảm, biến đổi đa năng trong mọi hoạt động đời sống nên dễ dàng được đón nhận.

Dựa trên tài nguyên tự nhiên sẵn có kết hợp với kiểu dáng kiến trúc thanh thoát, biệt thự nhà vườn 1 tầng 170m2 có 4 phòng ngủ đã thể hiện một tâm thế chỉnh thể thống nhất và thỏa mãn đầy đủ các yếu tố để đem lại một không gian sống thoải mái với các giải pháp đồng bộ. Tuy kiến trúc mẫu nhà đẹp này đã quay về với khuynh hướng nhà ba gian truyền thống nhưng cách trình bày và trang trí ngoại thất trở nên cuối hút hơn nhờ vào màu sắc của vật liệu hiện đại giàu tính thẩm mỹ. Từ đó giúp cho mặt tiền mẫu biệt thự vườn cấp 4 có 4 phòng ngủ kiến trúc mái thái có được cái nhìn trang nhã trước cảnh quan tự nhiên và chan hoa với hệ thống sinh thái cảnh vật xanh tươi.

 

kiến trúc nhà vườn cấp 4 đẹp có 4 phòng ngủ

Ở một góc nhìn khác, không gian kiến trúc của căn nhà vườn tạo ra được một hệ kiến trúc giật cấp với các nếp mái cách điệu vừa có tính chất thẩm mỹ độc đáo vừa làm tăng thêm khả năng vận hành dòng tự nhiên xung quanh trở nên vượng khí. Trên các bề mặt tường là những mảng màu được trang trí bằng gạch ốp tường Inax và đá ốp tự nhiên đảm bảo sự bền vững theo thời gian, gây dựng sự đồng điệu cho sắc thái màu sắc thêm phần cuốn hút, có sức sống và giàu cảm xúc hơn.

Nếu xét về năng lực cải tạo tự nhiên thì mẫu biệt thự nhà vườn cấp 4 mái thái đẹp này phát huy được vai trò tro lớn trong việc tuần hoàn nắng gió cũng như tạo ra các dòng đối lưu không khí trong lành dồi dào năng lượng để bồi đắp cho cuộc sống bên trong ngôi nhà trở lên thoải mái, thoáng mát mỗi ngày.

mẫu biệt thự nhà vườn cấp 4 mái thái đẹp

 

Biệt thự nhà vườn 1 tầng 170m2 có 4 phòng ngủ đã khởi xây nên một không gian sống coi trọng tính nhân văn trong nghệ thuật kiến trúc thuần việt về chức năng sử dụng cũng như tính tương tác cao với môi trường cảnh quan. Dựa trên hình thái của hình thức, kỹ thuật và vật liệu mà mẫu biệt thự đẹp nhà vườn này trở nên có sắc thái biểu cảm cuốn hút. Một số yếu tố tôn tạo mỹ quan ngoại thất được lồng ghép khéo léo, có hình tượng ẩn dụ hàm súc, có tính thẩm mỹ tế nhị, thâm thúy…Vậy nên, từ hình thức đến nội dung đều phản ánh tinh thần sống coi trọng sự khoáng đạt và thanh túy để làm nền tảng cho sức khỏe và sự an vượng vững bền.

Thông tin dự án biệt thự nhà vườn 1 tầng 170m2 có 4 phòng ngủ tại Cẩm Khê-Phú Thọ

Dự án: thiết kế biệt thự 1 tầng có 4 phòng ngủ.  

Kiến trúc: mẫu biệt thự sân vườn đẹp kiến trúc mái thái.

Chủ đầu tư: Anh. Nguyễn Hoài Ân.

Địa chỉ: Cẩm Khê-Phú Thọ.

Diện tích lô đất: 800m(25x32m).

Diện tích thiết kế: 170m2 (16.5×10.5m).

Công năng tiện ích: phòng khách, phòng thờ, phòng ăn, bếp, 4 phòng ngủ (1 phòng ngủ master, phòng wc chung.

Tham khảo thêm: Mẫu biệt thự đẹp 1 tầng có 4 phòng ngủ tại Bắc Giang

Bản vẽ biệt thự nhà vườn 1 tầng 170m2 có 4 phòng ngủ kiến trúc mái thái tại Cẩm Khê-Phú Thọ

Biệt thự nhà vườn 1 tầng 170m2 có 4 phòng ngủ chỉ nhìn thoáng qua ai cũng biết đây là một trong những căn nhà vườn rộng rãi và nhiều chức năng sử dụng. Trong diện tích thiết kế 170m2 nhưng nội thất bên trong đã đáp ứng đầy đủ tiện nghi cho nhiều thành viên cùng sinh sống và tạo ra được một chuỗi tiện ích kết nối đồng bộ. Được quy hoạch theo phong cách nhà truyền thống có kết hợp với nếp sinh hoạt hiện đại nên bố cục nội thất trên bản vẽ thiết kế nhà vườn cấp 4 nông thôn có 4 phòng ngủ này là sự vận dụng khéo léo các tiêu chuẩn diện tích để tạo nên một không gian nhà ở vừa thỏa mãn được nhu cầu sinh hoạt thoải mái vừa có tính hoải cổ sâu xa.

 

bản vẽ biệt thự nhà vườn 1 tầng 170m2 có 4 phòng ngủ

 

bản vẽ thiết kế biệt thự nhà vườn 1 tầng 170m2

 

Đối với những gia đình nhiều thế hệ cùng chung sống theo hình thức “tam đại đồng đường” thì kiến trúc và không gian nội ngoại thất của căn biệt thự nhà vườn 1 tầng 170m2 có 4 phòng ngủ chúng tôi giới thiệu trên đây sẽ là một gợi ý hoàn mỹ nhất. Mọi chức năng sinh hoạt, nghỉ ngơi đều tạo nên sự quây quần ấm cúng và thông thoáng, sáng mát vì xung quanh ngôi nhà đều có hệ sinh thái sân vườn, hành lang tiều cảnh, mái hiên…sẽ kết nối con người với cảnh quan tự nhiên để cuộc sống chan hòa với cảnh vật xanh tươi bốn mùa, tạo nên tài nguyên tốt cho sức khỏe, thể chất và tinh thần.

 

bản vẽ biệt thự nhà vườn 1 tầng có 4 phòng ngủ

 

bản vẽ kiến trúc biệt thự nhà vườn 1 tầng 170m2

 

bản vẽ biệt thự sân vườn 1 tầng 170m2 có 4 phòng ngủ đẹp

 

bản vẽ nhà vườn 1 tầng 170m2 có 4 phòng ngủ

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *