Bản vẽ biệt thự đẹp 2 tầng mái thái 9.5x13m là loại hình nhà vườn đẹp ở nông thôn có được một tâm thế trang trọng, kiểu dáng trình bày cuốn hút và tinh tế với những đường nét thanh tao, điểm nhấn nhẹ nhàng. Từ hình thức đến nội dung đều hài hòa, thống nhất và thân thiện với môi trường sinh thái thông qua hệ kết cấu ngoại thất khoáng đát, thanh thoát. Không gian ngoại thất căn nhà đẹp 2 tầng mái thái này đã tập hợp được đầy đủ những giá trị tinh hoa của quá khứ, cộng thêm với tư duy phóng khoáng của con người hiện đại vì vậy mà mỹ thuật hình thức và quy cách khởi tạo công năng ngoại thất đã trở nên rạng rỡ, tươi tắn một cách đầy thuyết phục.  

mẫu biệt thự đẹp 2 tầng mái thái mặt tiền 9m
Tổng quan mẫu biệt thự đẹp 2 tầng mái thái 9.5x13m kiến trúc nhà vườn ở nông thôn

Phát huy ưu điểm từ lô đất có 2 mặt tiền đẹp nên mỹ thuật trình bày của mẫu biệt thự 2 tầng đẹp ở nông thôn chúng tôi giới thiệu trên đây thực sự gây được ấn tượng mạnh mẽ với người xem. Từng chi tiết trang trí đều biến hóa sinh động, giàu mỹ thuật hình thức, kết nối đồng điệu một cách nhất quán và chỉnh thể thống nhất. Mỗi chi tiết trình bày ngoại thất đều thắp lên một nét xinh tươi, tràn đầy sức sống và chất chứa nhiều hoài niệm truyền thống sâu xa.

Thông tin dự án biệt thự đẹp 2 tầng mái thái 9.5x13m kiến trúc nhà vườn ở nông thôn  

Dự án: thiết kế biệt thự vườn 2 tầng.  

Kiến trúc: mẫu biệt thự 2 tầng mái thái đẹp kiến trúc hiện đại.

Chủ đầu tư: Anh. Nguyễn Thanh Tuấn.

Địa chỉ: Tứ Kỳ- Hải Dương.

Diện tích lô đất: 500m(20x25m).

Diện tích thiết kế: 123.5m(9.5x13m).

Công năng tiện ích:

– Tầng 1: đại sảnh, phòng khách, phòng ăn+bếp, phòng ngủ, phòng wc chung.

– Tầng 2: 3 phòng ngủ (1 phòng master), phòng thờ+sinh hoạt chung, phòng wc chung.

Tham Khảo thêm: Mẫu biệt thự cổ điển 2 tầng kiểu Pháp đẹp tại Hải Dương

Tổng quan mẫu biệt thự đẹp 2 tầng mái thái 9.5x13m kiến trúc nhà vườn phong cách hiện đại

Mẫu biệt thự đẹp 2 tầng mái thái 9.5x13m kiến trúc nhà vườn là một trong những loại hình mẫu biệt thự đẹp toát lên được cột cách và tinh thần sống tao nhã của người gia chủ, đồng thời phong thái kiến trúc cũng nói lên được giá trị thiền định đặc biệt về một điền viên sinh thái nghỉ dưỡng xanh tươi và ở đó con người được sống, được thụ hưởng những giá trị tinh thần lớn lao trước thiên nhiên chan hòa nắng gió.

mẫu nhà đẹp 2 tầng ở nông thôn

 

Dựa trên ưu điểm hiện thực của lô đất có 2 mặt tiền thoáng, cách tổ chức và bố trí hệ kiến trúc xung quanh mẫu biệt thự nhà vườn 2 tầng từ đó đã đạt được nhiều chức năng nổi bật. Trên các bề mặt tường là hình ảnh ấn tượng của các nếp mái trang trí, các cột khói vươn cao trịnh trọng hay các bồn hoa tỏa ngát hương bên các ô cửa sổ…Tất cả đều điểm xuyến cho không gian và kiến trúc trở thành những yếu tố hữu cơ của cảnh quan thiên nhiên giàu thủy khí. Bên cạnh đề cao tính năng mỹ thuật trang trí có nhiều chi tiết và hình tượng nghệ thuật tượng trưng thâm trầm, tế nhị thì yếu tố tôn tạo cảnh quan cũng không kém phần ý nghĩa để tạo ra một sản phẩm nhà đẹp nông thôn mới thanh túy, phát huy được năng lực cải tạo môi trường sống theo chiều hướng tích cực nhất. Được nhấn mạnh đến hình thái của hình thức, kỹ thuật và vật liệu, vậy nên từ hình thức đến nội dung ngoại thất của mẫu biệt thự nhà vườn 2 tầng này đều gây được cảm nhận không gian kiến trúc gần gũi, gắn bó, có tính dân tộc phong phú và tính nghệ thuật nhiệt đới Á Đông đậm đà.

 

mẫu biệt thự nhà vườn 2 tầng

 

Mẫu biệt thự đẹp 2 tầng mái thái 9.5x13m kiến trúc nhà vườn nông thôn đã khẳng định cho một bước tiến dài trong quá trình hoạt động kiến trúc. Mỗi chi tiết ngoại thất đều vận hành một cách đầy biến hóa, kiến trúc phần lớn sử dụng các giá trị nghệ thuật biểu cảm theo xu hướng nhiệt đới về khả năng tránh nắng, che mưa hiệu quả, đảm bảo tính tương tác cao với môi trường. Bên cạnh đó, một vài điểm nhấn đầy sáng tạo (cột khói vươn cao, nếp mái phi tỉ lệ hình khối, giật cấp đam cắt nhiều nếp) đã làm phương tiện diễn đạt ý nghĩa biểu tượng, tăng thêm cái thần thái trang trọng, lộng lẫy cho công trình để thiên nhiên và kiến trúc hòa quyện, tương thông trong mối dung hòa của truyền thống và hiện đại.

Tổng quan kiến trúc biệt thự nhà vườn 2 tầng mái thái gam màu ngói đỏ tươi đã để lại ấn tượng sâu sắc cho bất cứ ai một khi đã bắt gặp. Được hiện diện trong không gian sân vườn thoáng rộng, bao quanh đều rợp bóng mát cây xanh đã làm cho bức tranh kiến trúc tươi đẹp thêm, bồi đắp sinh khí trong lành xuyên suốt để cuộc sống con người được chan hòa với thiên nhiên vạn vật.

Bản vẽ biệt thự đẹp 2 tầng mái thái 9.5x13m kiến trúc nhà vườn ở nông thôn  

Biệt thự đẹp 2 tầng mái thái 9.5x13m được tạo dựng bằng một hình ảnh và tâm thế uy nghi, trịnh trọng nên nhìn vào ai cũng phải ngưỡng mộ một cách đầy cuốn hút. Để đạt được điều đó, trên các bề mặt kiến trúc là sự hài hòa giữa màu sắc ngoại thất êm dịu hòa quyện với gam màu ngói đỏ tươi truyền thống. Đồng thời kiến trúc cũng đạt được nhiều tiêu chuẩn tích cực trong vai trò khởi xướng các chức năng nội thất đem đến sự tiện lợi, thoải mái và thông thoáng. Tuy kiến trúc khoác lên mình là phẩm chất của ngôn ngữ hiện đại Á Đông nhưng không gian nội thất bên trong lại được trang hoàng và quy hoạch sang trọng như các mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển 2 tầng lộng lẫy khác.

 

bản vẽ thiết kế biệt thự đẹp 2 tầng mái thái 9.5x13m
Bản vẽ tổng quan biệt thự đẹp 2 tầng mái thái 9.5x13m kiến trúc nhà vườn ở nông thôn

bản vẽ thiết kế biệt thự nhà vườn đẹp 2 tầng mái thái 9.5x13m

bản vẽ biệt thự nhà vườn đẹp 2 tầng mái thái 9.5x13m

bản vẽ kiến trúc biệt thự đẹp 2 tầng mái thái 9.5x13m

 

Với những ưu điểm về mặt tổ chức kết cấu đa năng, biến đổi và thích ứng linh hoạt với các điều kiện thời tiết, cùng với hệ sinh thái kiến trúc có tích hợp màu xanh của tự nhiên bao quanh là tiền đề lý tưởng để con người an vượng và nghĩ ngơi thảnh thơi, yên bình và đó cũng là mục tiêu đã đạt được khi triển khai phương án. So với bản vẽ mẫu thiết kế biệt thự 2.5 tầng 2 mặt tiền kiến trúc tân cổ điểm thì không gian nội thất bên trong mẫu biệt thự đẹp 2 tầng mái thái 9.5x13m được phân bổ khối tích sử dụng theo từng mục đích rất rõ ràng và đồng bộ. Mọi tiện ích sử dụng đều được kết nối với cảnh quan thiên nhiên và đảm bảo sự lưu thông về không khí, ánh sáng cân bằng. Phòng khách trang trọng, phòng ăn+ bếp nấu thông thoáng và phòng ngủ rộng rãi tiện nghi đã đem đến cho con người những cảm giác thoải mái, có được hòa khi vui tươi, phấn khởi nhằm nâng cao chất lượng sống tiện nghi..Và đây là một trong những tiêu chuẩn bố trí nội thất tối ưu nhất sau khi quý khách xem qua phương án tổ chức bên trong nhà biệt thự hiện đại 2 tầng mái thái đẹp này.

bản vẽ mặt bằng biệt thự đẹp 2 tầng mái thái 9.5x13m

 

bản vẽ cad biệt thự đẹp 2 tầng mái thái 9.5x13m

 

bản vẽ biệt thự đẹp 2 tầng kiến trúc mái thái 9.5x13m

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *