Biệt thự 2 tầng mái thái đẹp 120m2 là một trong những mẫu biệt thự đẹp nhà vườn có phong thái kiến trúc rất thanh thoát và tinh tế về nghệ thuật sắp xết hình khối không gian. Ngoại hình kiến trúc được thắp sáng lên bằng nhiều chi tiết trang trí mới mẻ, có tính thẩm mỹ cao và giàu cảm xúc vì mỗi khung cảnh mặt tiền đều toát lên được sự cuốn hút của từng chức năng bộ phận ngoại thất.

biệt thự 2 tầng mái thái đẹp 120m2 có 4 phòng ngủ
Tổng quan kiến trúc biệt thự 2 tầng mái thái đẹp 120m2 có 4 phòng ngủ tại Long Khánh-Đồng Nai

Và hình ảnh tổng quan mẫu biệt thự đẹp mái thái 2 tâng 120m2 thực sự đã gây được thiện cảm và sự chú ý của mọi người khi tập hợp được hầu hết các tính năng mới mẻ, đa năng trên từng chi tiết và đem lại cái nhìn phóng khoáng, trang nhã. Lấy kết cấu mái thái kiểu “bánh ú” làm tâm điểm của ngôn ngữ thể hiện nên hình ảnh nếp mái giật cấp, vuông vắn tạo ra một tâm thế sang trọng, tinh khối và độc đáo trước thiên nhiên tràn đầy sắc thắm xanh tươi bốn mùa.

Thông tin dự án mẫu biệt thự 2 tầng mái thái đẹp 120m2 có 4 phòng ngủ

Dự án: thiết kế biệt thự 2 tầng có 4 phòng ngủ

Kiến trúc: mẫu biệt thự 2 tầng hiện đại mái thái .

Chủ đầu tư: Chú. Nguyễn Văn Hồng 

Địa chỉ: Bảo Vinh-Long Khánh –Đồng Nai

Diện tích lô đất: 882m2(21x42m).

Diện tích thiết kế và xây dựng: 121.5(9×13.5m).

Công năng tiện ích:

Tầng 1: Phòng khách, phòng ăn, phòng bếp, 3 phòng ngủ, phòng wc chung.

Tầng 2: Phòng thờ+SHC, phòng ngủ, phòng wc+giặt, sân phơi.

Tham khảo thêm: Mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển 2 tầng 105m2 tại Tây Ninh

Tổng quan kiến trúc biệt thự 2 tầng mái thái đẹp 120m2 có 4 phòng ngủ phong cách hiện đại

Biệt thự 2 tầng mái thái đẹp 120m2 toát lên nét đặc trưng của nghệ thuật kiến trúc nhiệt đới dựa trên những quy chuẩn về kết cấu và kiến trúc cùng với các nguyên tắc, yếu tố cơ bản phù hợp với văn hóa, tập quán của người Việt. Từ hình thức đến nội dung nói lên được sản phẩm văn hóa vật chất gắn liền với đời sống tinh thần phong phú, bố cục hài hòa với thiên nhiên, hòa lẫn trong cộng đồng làng xóm. Vì vậy, kiến trúc biệt thự 2 tầng mặt tiền 9m mái thái này trở nên thiện cảm, gần gủi và được quần chúng nhân dân đón nhận.

Được vận dụng linh hoạt các nếp mái có nhiều tính năng ưu việt về vai trò cải tạo môi trường sống, thích ứng bền vững trước nắng mưa nên mọi hoạt động bên trong không gian kiến trúc sẽ luôn có được sự thoáng mát, diện mạo ngôi nhà tạo ra tư thế thanh thoát, đỉnh đạc. Thông qua một vài điểm nhấn nhỏ như: cột khói vươn cao, ô cửa trời, trụ cột mái tiền sảnh, bồn hoa, ban công …cũng tạo ra một nghĩa mới, một cảm xúc khác biệt, đem lại cái nhìn thích thú, phấn chấn hơn. Trên các bề mặt tường được mỹ hóa bằng các ô cửa màu gỗ tự nhiên đồng điệu với gạch ốp Conwood trang trí xung quanh cổ mái, nó tạo nên hiệu ứng chuyển động nhẹ nhàng, lan tỏa.

thiết kế biệt thự 2 tầng có 4 phòng ngủ

Với những giá trị hiện thực nổi bật, ngoại thất mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng đẹp đã toát lên được sự cuốn hút người xem dựa trên những tỉ lệ không gian gần gũi, gắn bó với hoạt động của con người, tỉ lệ giữa các bộ phận hài hòa, thống nhất. Bên cạnh đó, kiến trúc sử dụng các tính chất vật liệu, màu sắc như là một yếu tố phụ trợ tích cực làm tăng tính nghệ thuật, là phương tiện diễn đạt ý nghĩa biểu tượng, cái thần thái của công trình.

Và thực tế, sự nhàm chán, tẻ nhạt đã được khắc phục, tính nhân văn trong phong cách nghệ thuật nhiệt đới được bày tỏ qua sự vận hành của các chức năng ngoại thất có sự kết hợp với hệ thống cảnh quan thông thoáng. Sân trước, sân sau, hành lang, mái hiên, cổng vào, tường bao, cây xanh, tiểu cảnh sân vườn…đều có những đóng góp lớn lao để tôn lên giá trị thiền định, chân thủy về một chốn điền viên nghỉ dưỡng thanh túy.

mẫu thiết kế biệt thự mái thái 2 tầng đẹp

Tổng quan mẫu biệt thự 2 tầng mái thái đẹp 120m2 đã mang lại cho cảnh quan hiện thực một sản phẩm kiến trúc nhà đẹp mà trong đó chất chứa nhiều hoài niệm truyền thống, đáp ứng được sự đổi mới về tuy duy phóng khoáng của con người hiện đại. Đồng thời giữa kiến trúc và thiên nhiên có sự gắn bó, tương tác và khắc phục được những điều kiện thời tiết khác nhau, dành lấy nhiều thuận lợi cho quá trình sinh sống.

Với mong muốn đem lại cho gia chủ một hình mẫu biệt thự 2 tầng mái thái 120m2 có sân vườn hợp viên đẹp, sang trọng và độc đáo. Dự án trên đã thỏa mãn tâm ý, phục vụ tối đa cho mọi nhu cầu sinh hoạt, nghỉ ngơi hàng ngày và hứa hẹn tạo dựng một tổ ấm sang trọng, xum vầy để mỗi ngày trôi qua ở đó mọi thành viên trong gia đình đều cảm nhận được sự ấm áp, an toàn trong vòng tay quyến luyến tình thân.

Bản vẽ bố trí nội thất biệt thự 2 tầng mái thái đẹp 120m2 có 4 phòng ngủ

Biệt thự 2 tầng mái thái đẹp 120m2 được cấu tạo khá linh hoạt để tăng cường khả năng giao tiếp với tự nhiên. Với một bố cục kiến trúc lệch tâm khi hai mặt sàn chênh nhau về khẩu độ chiều cao đã tạo nên các điểm cắt rộng, tạo ra những góc nhìn mở, giúp quân bình và cải tạo nhiệt độ tốt hơn, thúc đẩy quá trình tiếp nạp không khí, ánh sáng chủ động tích cực.

Và thông qua bản vẽ thiết kế biệt thự sân vườn 2 tầng mái ngói kiểu thái này, ai cũng dễ dàng nhận ra mọi nhu cầu tiện ích đều rộng rãi, vuông vắn và sáng mát khi xung quanh ngôi nhà đều có nhiều khoảng không gian thoáng, rợp bóng cây xanh.

bản vẽ biệt thự 2 tầng mái thái đẹp 120m2 có 4 phòng ngủ

bản vẽ biệt thự 2 tầng mái thái đẹp 8m

bản vẽ biệt thự 2 tầng mái thái đẹp có 4 phòng ngủ

Mọi công năng nội thất bên trong biệt thự 2 tầng mái thái đẹp 120m2 đều kết nối với môi trường cảnh quan bên ngoài nên không khí, ánh sáng luôn được ổn định và cân bằng. Giao thông nội bộ tổ chức lan tỏa đều ra các hướng giúp cho việc đi lại tiện lợi, tránh được cảm giác chật hẹp, gò bó. Ưu điểm lô đất nhà vườn rộng 882m2(21x42m) đã đem lại nhiều hiểu quả to lớn cho việc tạo ra một bố cục nội thất gọn đẹp. Vai trò, vị trí của từng khu chức năng được cân đối hợp lý và phát huy được tính năng tự điều tiết năng lượng tự nhiên trong mọi thời điểm, đem lại môi trường sống, sinh hoạt nghỉ ngơi thoải mái, tiện dụng.

Bản vẽ kiến trúc mẫu biệt thự 2 tầng mái thái đẹp 120m2 có 4 phòng ngủ     

bản vẽ biệt thự 2 tầng mái thái mặt tiền 8m đẹp

bản vẽ biệt thự 2 tầng mái thái hiện đại 120m2

bản vẽ kiến trúc biệt thự 2 tầng mái thái đẹp 120m2

bản vẽ biệt thự 2 tầng mái thái 8m mặt tiền

bản vẽ mặt bằng biệt thự 2 tầng mái thái đẹp 120m2

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *